NHANH NHƯ CHỚP MÙA 2 TẬP 13

Câu 4. Đầu của mình màu đổ, lúc chà rất mạnh tay vào đầu của tôi thì gửi sang color đen. Tôi là gì? - Đáp án: Que diêm.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

Câu 5. Cái gì mà máy tính xách tay bàn không thể làm được như laptop? - Đáp án: Gập lại.

Câu 6. Cá gì chỉ sống được một ngày? - Đáp án: Cá tháng 4.

Câu 7. Vào bộ truyện tranh "Thám trường đoản cú Conan", dụng cụ trước tiên tiến sĩ Agasa sáng tạo cho Conan là gì? - Đáp án: Nơ thay đổi giọng nói.

Câu 8. Biên Hòa, Đà Lạt, Tây Ninh, tp nào giáp với biển? - Đáp án: không có thành phố nào.

Câu 9. Hollywood nằm ở bang làm sao của nước Mỹ? - Đáp án: Canifornia.

Câu hỏi cấp tốc như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 2

Câu 1. "Lòng lang dạ thú", lang ở đấy là con gì? - Đáp án: Lang ở đấy là con sói.

Câu 2. Đằng sau màn tối hắc ám của thứ 6 ngày 13 là gì? - Đáp án: Là ngày sản phẩm công nghệ 7 ngày 14.

Câu 3. Domain authority tôi white trẻo cơ mà chỉ chơi với đứa bạn đen thỏ nhám. Công ty chúng tôi là ai? - Đáp án: Cuốn vở với cây bút chì.

Câu 4. Một người bầy ông trung niên làm việc trong một vùng cư dân được rộng 3 năm qua nhưng mà lại bị một hội chứng bệnh. Đó là căn bệnh gì? (Đố chữ) - Đáp án: Dư cân.

Câu 5. Theo phong tục dân gian, bé đầu lòng call là con gì? - Đáp án: bé so.

Câu 6. Con thứ hai là nhỏ gì? - Đáp án: bé dạ.

Câu 7. Trứng con gà so là trứng con kê gì? - Đáp án: Là lứa trứng thứ nhất của nhỏ gà lúc đẻ.

Câu 8. Ngừng câu tục ngữ sau: Ai về... Cơ mà coi, con gái... Vậy roi đi quyền? - Đáp án: Bình Định/ Bình Định.

Câu 9. Hành động gì mà nhỏ chó đứng bằng cha chân? - Đáp án: Lúc tiểu tiện hoặc cơ hội bắt tay.

Câu 10. Thành phố nào có diện tích thoải mái và tự nhiên lớn độc nhất Việt Nam? - Đáp án: Hà Nội.

Câu hỏi cấp tốc như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 3

Câu 1. Mùi hương Tràm đã phát hành bài xích hát cuối cùng nào trước lúc tạm giới hạn sự nghiệp ca hát? - Đáp án: Ra là em quá ao ước manh.

Câu 2. Trong bài xích hát "Đừng yêu thương nữa em mệt rồi" vài nét khi yêu thương mà con gái ca sĩ ý muốn gửi gắm là gì? - Đáp án: Một là không nói dối, nhì là ko nói dối những lần.

Câu 3. Trong số môn thể thao , môn làm sao càng lùi thì sẽ càng thắng? - Đáp án: Môn kéo co.

Câu 4. Quanh mình tua tủa phân tử gai, chín lại đỏ rực như than vào lò. Đó là trái gì? - Đáp án: trái gấc.

Xem thêm: Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Samsung, Mẹo Bật Tắt Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Samsung

Câu 5. Trong giờ đồng hồ Việt, tìm một tự vừa có tên gọi 1 loài hễ vật, vừa có tên gọi loài thực vật? - Đáp án: Trứng gà.

Câu 6. Người nước nào xây dựng nên tượng phái nữ thần tự do thoải mái (Mỹ)? - Đáp án: Nước Pháp.

Câu 7. đơn vị trắng, Lầu năm góc, Tòa tòa tháp đôi New York, đâu là tòa đơn vị có diện tích s lớn tốt nhất của nước Mỹ? - Đáp án: Lầu năm góc.

Câu 8. Thợ nài nỉ là tên gọi khác của cộng câu hỏi gì? - Đáp án: Thợ hồ.

Câu 9. Nhỏ người hiện đại thấy được khủng long bạo chúa ngơi nghỉ đâu? - Đáp án: Qua phim ảnh, công viên khủng long.

Câu 10. Size long bạo chúa đi bởi bao nhiêu chân? - Đáp án: bằng 2 chân.

Câu 11. Hậu duệ của khủng long thời tiền sử thời nay phần lớn là cá, chim, thằn lằn xuất xắc rắn? - Đáp án: Chim.

Câu 12. Tam Kì, Đã Nẵng, Huế, Vinh, đâu là thành phố có diện tích s lớn nhất miền trung nước ta hiện tại nay? - Đáp án: Đà Nẵng.

Câu hỏi nhanh như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 4

Câu 1. Dứt câu tục ngữ:

“Buôn có bạn, cung cấp có…” - Đáp án: Phường.

Câu 2. Vật gì càng khổng lồ càng dễ dàng vỡ? - Đáp án: trái bóng bay.

Câu 3. Độc gì bao gồm trúng cũng ko chết? - Đáp án: Độc đắc.

Câu 4. Trên ngực của Captain America bao gồm hình gì? - Đáp án: Hình ngôi sao.

Câu 5. Tên thật của Wonder Woman là gì? - Đáp án: Diana.

Câu 6. Bản gốc của phim "Tháng năm rực rỡ" thương hiệu gì? - Đáp án: Sunny.

Câu 7. Vào truyện, Doremon học lớp mất? - Đáp án: Doremon không đi học.

Câu 8. Nhân đồ gia dụng Chaien vào "Doremon học hát bài nào xuất xắc nhất? - Đáp án: Chaien hát bài nào cũng dở.

Câu 9. Cái gì càng white càng bẩn? - Đáp án: chiếc bảng.

Câu 10. Natri Clorua mang tên gọi thường thì là gì? - Đáp án: muối ăn.

Câu hỏi cấp tốc như chớp - Mùa 2 -Tập 13- Vòng 5

Kể tên trăng tròn môn học trong cấp 1, 2, 3

Đáp án: Toán, văn, anh văn, âm nhạc, sử, giáo dục công dân, địa, sinh học, mĩ thuật, đồ lý, hóa học, đạo đức, thể dục, kĩ thuật, nghề, quân sự, giờ Việt, khoa học xã hội, công nghệ tự nhiên, công nghệ, tin học, giáo dục đào tạo thể chất.

*************************

MUA THỜI TRANG sportkeyword.store ĐẸP cho BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cp thời trang xây cất cho bé bỏng sportkeyword.store.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thời trang thời thượng cho bé từ 1 mang đến 14 tuổi, có form size cho bé mập

Các sản phẩm phong phú và phong phú và đa dạng với sản phẩm ngàn thành phầm thời trang cho nhỏ nhắn trai và bé xíu gái

Thời trang sportkeyword.store còn là một công ty số 1 cung cấp sỉ và lẻ đồng phục học viên may sẵn cho các bé từ cung cấp 1 đến cấp 3